5 mẫu THIẾT KẾ NỘI THẤT, DECOR chung cư nhỏ đẹp tuyệt vời không thể bỏ qua

 5 mẫu thiết kế nội thất, decor chung cư nhỏ đẹp tuyệt vời

Nếu bạn sở hữu căn hộ chung cư nhỏ thì việc thiết kế nội thất chung cư nhỏ sao cho đẹp và hợp lý là vô cùng quan trọng. Do diện tích khiêm tốn nên khi thiết kế những kiến trúc sư cũng như gia chủ cần tính toán rất  kĩ lưỡng để đảm bảo mặt thẩm mĩ cũng như hài hòa cho căn hộ chung cư nhỏ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp dưới đây.


1.Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp 1 được những kiến trúc sư thiết kế nội thất với không gian mở ( phòng khách và bếp thông với nhau), kết hợp phối màu với ánh sáng tạo nên một không gian  thoáng rộng cho căn phòng. Cùng với cách bố trí hài hòa hợp lý giữa những đồ đạc, còn mang đến cho gia chủ một sự thoải mái, đầy đủ tiện nghi dù diện tích không quá lớn.  Phòng khách được liên thông với phòng ăn để tận dụng tối đa diện tích của cả căn hộ.  

Mẫu thứ nhất được thiết kế nội thất với không gian mở và cách bố trí hài hòa 
2.Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp 2 cũng được thiết kế nội thất, decor   với cách thức khá giống với mẫu 1, cách phối ánh sáng và màu sắc với nhau, cũng gần giống mẫu 1, sự khác biệt đó là gam màu. Khác với mẫu thiết kế 1, mẫu thứ 2 được thiết kế nội thất, decor   bởi gam màu trắng chủ đạo, những màu khác biệt sẽ hoàn toàn nổi trên nền trắng - một cách phối màu thông minh. Phòng khách và phòng bếp được thiết kế chung một phòng, làm cho ta thấy không gian rộng hơn, thoáng hơn.

Các phòng được liên thông hoàn toàn với nhau tạo nên một khối không gian thoáng

3.Mẫu thiết kế nội thất  chung cư nhỏ đẹp 3 được những kiến trúc sư thiết kế nội thất, decor   khá đơn giản, từ cách phối màu, ánh sáng đến cách bố trí. Điều khiến bạn ngạc nhiên là gì? Đó chính là trong cách phối màu tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả: đen - trắng, với màu nền trắng, từ ghế sofa đến tivi đều mang màu đen. Bức tranh nổi bật hẳn lên trên nền tường. Những ô cửa sổ cũng được tô điểm thêm nét đẹp bởi những chậu cây xanh tạo không gian xanh cho căn phòng. 

 

4.Mẫu thiết kế nội thất  chung cư nhỏ đẹp  4 được thiết kế nội thất với cách chọn màu đơn giản mà hiệu quả: nền trắng chủ đạo. Căn phòng được tô điểm bởi nhiều bức tranh gỗ và chậu cây cảnh, trông khá đặc sắc mà không bị tốn quá nhiều bởi tận dụng hợp lý. Cách phối màu đen trắng tạo nên sự tương phản nổi bật

5.Mẫu thiết kế nội thất  chung cư nhỏ đẹp  5 dành cho những cặp vợ chồng mới cưới, được thiết kế nội thất giản lược phòng khách.Các phòng được thiết kế liên thông hoàn toàn với nhau, tạo nên một khoảng không gian liền mạch trong cả căn hộ. Ưu điểm của cách thiết kế này là chủ nhân sẽ có một căn hộ với không gian rộng, thoải mái nhưng nhược điểm là không gian nghỉ ngơi của phòng ngủ sẽ bị ảnh hưởng bởi các phòng khác. Mẫu này cũng được những kiến trúc sư lựa chọn màu trắng làm màu chủ đạo nền, cách phối màu khá dễ dàng. 

 

Trên đây là 5 mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp mà bạn có thể chiêm ngưỡng và tham khảo, từ đó sẽ có ích trong quá trình thiết kế nội thất chung cư của bạn.

 

Để căn nhà trở nên đẹp hơn bạn nên chọn những đồ nội thất decor phù hợp với phong cách, màu sắc từng phòng, không gian của căn nhà bạn. Một điều khá quan trọng nữa là sắp đặt những đồ nội thất decor như thế nào cho phù hợp với từng không gian, từng phòng cũng là một nghệ thuật.

Nếu có thể bạn nên tham khảo tư vấn của các chuyên gia về nội thất, decor họ sẽ giúp ban có những chọn lựa phù hợp nhất với căn nhà của bạn.

 

Nếu bạn muốn tham khảo tư vấn của các chuyên gia về nội thất, decor và các sản phẩm decor ban có thể tham khảo tại đây. http://oadecor.com/

https://www.facebook.com/OAdecor/

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp số 11A, Ngách 5/114/614. Đường Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy,Hà Nội để xem các mẫu sản phẩm decor.

Hotline: 0983 223 415

Email: oadecor.tdt@gmail.com


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi