9 mẫu SOFA NHẬP KHẨU ITALIA chính hãng đẹp nhất năm 2017 chỉ từ 38,5 triệu đồng

SOFA GÓC DIVA - CUBOROSSO( GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT 50% OFF)

 Giá mới: 38,500,000 VNĐ

 Sofa Ý nhập khẩu: Sofa góc Diva là mẫu sofa Ý, được nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Đây là mẫu sofa được thiết kế nhỏ, gọn phục vụ cho nhu cầu xử dụng của các gia đình có diện tích phòng khách nhỏ, hoặc hẹp chiều ngang.

SOFA GIƯỜNG ITALIA - PRM 1025(20% OFF)

 Giá mới: 48,000,000 VNĐ

 Sofa giường PRM 1025 được nhập khẩu trực tiếp từ Italia - Nhà sản xuất Calia Italia. Đây là mẫu sofa giường mới nhất của năm 2015. Kiểu dáng hiện đại, nhẹ nhàng mà tinh tế.

SOFA GÓC KENERDY - ALPA SALOTTI ( 20% OFF)

 Giá mới: 86,400,000 VNĐ

 Đây là sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất Alpa Salotti. Sản phẩm được đánh giá cao về kiểu dáng cũng như độ thoải mái êm ái khi xử dụng.

SOFA GÓC TRIBECA - APLA SALOTTI ( 100% MADE IN ITALY)

 Giá mới: 91,200,000 VNĐ

 

SOFA GÓC SETAI - ALPA SALOTTI ( MADE IN ITALY)

 Giá mới: 94,400,000 VNĐ

 Đây là sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất Alpa Salotti. Sản phẩm được đánh giá cao về kiểu dáng cũng như độ thoải mái êm ái khi sử dụng

SOFA BỘ 2+2,5+ĐÔN ANGELA ( 50% OFF)

 Giá mới: 59,500,000 VNĐ

 Sofa bộ Angela là sản phẩm mới nhất của năm 2017 do nhà sản xuất Trend Italiano thiết kế và sản xuất. Đây là mẫu sofa hiện địa nhưng đơn giản, tinh tế.

SOFA GIƯỜNG EDEN - ALPA SALOTTI(20% OFF)

 Giá mới: 63,200,000 VNĐ

 Đây là sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất Alpa Salotti. Sản phẩm được đánh giá cao về kiểu dáng cũng như độ thoải mái êm ái khi sử dụng

SOFA GÓC EDEN - ALPA SALOTTI(20% OFF)

 Giá mới: 92,000,000 VNĐ

 Đây là sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất Alpa Salotti. Sản phẩm được đánh giá cao về kiểu dáng cũng như độ thoải mái êm ái khi sử dụng

SOFA GÓC EMOZIONI - ALPA SALOTTI ( 20% OFF)

 Giá mới: 95,200,000 VNĐ

 Là mẫu sản phẩm đặc biệt của năm 2017. Với kiểu dáng hiện đại, đệm ngồi mềm mại thoải mái, Emozioni được cơi là sản phẩm chất lượng nhất có giá phải chăng, phù hợp với thị trường Việt Nam.

Tham khảo thêm các mẫu tại đây

http://noithatitalia.net/sofa-alpa-salotti/sofa-goc-emozioni-alpa-salotti-20-off

Để căn nhà trở nên đẹp hơn bạn nên chọn những đồ nội thất decor phù hợp với phong cách, màu sắc từng phòng, không gian của căn nhà bạn. Một điều khá quan trọng nữa là sắp đặt những đồ nội thất decor như thế nào cho phù hợp với từng không gian, từng phòng cũng là một nghệ thuật.

Nếu có thể bạn nên tham khảo tư vấn của các chuyên gia về nội thất, decor họ sẽ giúp ban có những chọn lựa phù hợp nhất với căn nhà của bạn.

Nếu bạn muốn tham khảo tư vấn của các chuyên gia về nội thất, decor và các sản phẩm decor ban có thể tham khảo tại đây.

http://oadecor.com/

https://www.facebook.com/OAdecor/

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp số 11A, Ngách 5/114/614. Đường Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy,Hà Nội để xem các mẫu sản phẩm decor.

Hotline: 0983 223 415

Email: oadecor.tdt@gmail.comBài viết mới


1 bình luận


 • Tin tưởng một Bổ sung đó thực sự hoạt động, bạn đang làm cho sự lựa chọn đúng cho sức khỏe tốt hình hoàn hảo.
  Và rõ ràng là có rất nhiều lý do để thích sản phẩm này Chocolate Slim. Nó khá là dễ dàng để sử dụng để trở thành một phần của ngày. Bạn chỉ cần trộn nó với nước, hay chất lỏng khác để raclette và thức uống buổi sáng và buổi tối.
  Này, Bổ sung được sản xuất từ tự nhiên bột ca cao. Có các thành phần chất lượng cao – nấm Linh (Linh) xanh, cà phê, và ninh hạ. phiên bản in Mỗi đợt kéo dài 2-4 tuần. Thường thường, một đợt là đủ để gầy mà không ảnh hưởng sức khỏe của bạn. Sản phẩm không có chống chỉ định ngoại trừ sự dị ứng với các thành phần của sản phẩm của cá nhân.
  Kết quả Chocolate Slim Việt Nam giá.
  Bắt đầu từ những ngày đầu tiên của việc uống cocktail ngon này bạn sẽ:
  có tâm trạng tốt hơn;
  Nó luôn tùy thuộc vào việc bạn có tập thể dục hay không. http://chocolateslim-in-vietnam.com/#1
  slimchocolate

Để lại phản hồi